Phân Khu Paris Vinhomes Imperia

Được truyền cảm hứng từ kiến trúc Tân cổ điển lãng mạn, tinh tế và sang trọng kết hợp các yếu tố biệt thự phong cách Pháp, tiểu khu The Paris là sự tái hiện hoàn hảo của kinh đô ánh sáng, tình yêu. Những ban công ngập tràn hoa, những ô cửa sổ vuông cao được trổ khéo léo ở từng căn biệt thự trắng tinh khôi mang đến chất Pháp đặc trưng, khó lẫn.
Sở hữu vị trí tuyệt đẹp nằm bên dòng sông Thượng Lý và sông đào cảnh quan, The Paris được ví như một miên thiên nhiên thuần khiết cùng nhứng tiện ích sống đỉnh cao, mang tới phong cách sống “resort” ngay trong lòng đất Cảng.

TỔNG QUAN PARIS VINHOMES IMPERIA

♦  Phân khu: Khu vực compound

♦  Loại hình: Liền kề, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập

♦  Tổng số căn: 535 căn

♦  Diện tích căn: Nhà phố liên kề: 7×14, 7×16;  Biệt thự song lập: mặt tiền tối thiểu 10m, diện tích đất 180m-200m2.Biệt thự đơn lập: mặt tiền tối thiểu 15m, diện tích đất 250-300m2;

♦ Phong cách thiết kế: Phong cách Pháp

♦ Điểm nhấn tiện ích: Trường liên cấp chất lượng cao Vinschool, Clubhouse, khu công viên với mảng xanh & đầy đủ các hạng mục tiện ích, bảo tàng, sông đào cảnh quan chạy dọc dự án với dải công viên ven kênh đan xen các hạng mục tiện ích.

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP

Biệt thự đơn lập Vinhomes Imperia Hải Phòng gây ấn tượng mạnh mẽ với diện tích lớn nhất (250 – 300m2), mặt tiền rộng nhất (tối thiểu 15m ) tại phân khu Paris. Đây là sản phẩm rất phù hợp với những đối tượng khách hàng đang cần tìm kiếm không gian sống thoáng đãng ven sông, diện tích rộng và gần trường hợp. Đặc biệt, với diện tích khá lớn, biệt thự đơn lập Vinhomes Hải Phòng cũng rất phù với những gia đình nhiều thế hệ.

MẶT BẰNG ĐƠN LẬP TẦNG 1:

MẶT BẰNG ĐƠN LẬP TẦNG 2:

MẶT BẰNG ĐƠN LẬP TẦNG 3:

BIỆT THỰ SONG LẬP

Biệt thự song lập Vinhomes Imperia Hải Phòng có diện tích từ 180 – 200m2 với mặt tiền  10m và tầm view tuyệt đẹp nhìn ra hồ và sân cây xanh thoáng mát. Trong giai đoạn này, phân khu Paris chỉ có duy nhất 81 căn biệt thự song lập chào thị trường và trong giai đoạn tiếp theo chủ đầu tư dự kiến sẽ có 152 căn nữa. Các chuyên gia đánh giá “đây sản phẩm hiếm” tại dự án với số lượng hạn chế và rất phù hợp với những gia đình trẻ.

Nếu biệt thự đơn lập Vinhomes Imperia phù hợp với các gia đình nhiều thế hệ thì biệt thự song lập Vinhomes Imperia lại phù hợp với yêu cầu của những gia đình trẻ với nhu cầu sử dụng đa dạng. Biệt thự sở hữu tầm view tuyệt đẹp nhìn ra 2 mặt sông mà vẫn nằm gần trường học nên rất phù hợp với những khách hàng đang tìm kiếm không gian sống hài hòa cùng thiên nhiên nhưng vẫn gần các tiện ích đẳng cấp nằm trong khu đô thị Vinhomes Hải Phòng.

MẶT BẰNG SONG LẬP 1:

MẶT BẰNG SONG LẬP 2:

MẶT BẰNG SONG LẬP 3:

NHÀ LIỀN KỀ

Nhà liền kề Vinhomes Imperia Hải Phòng có số lượng 206 căn với diện tích từ 98 – 112m2, trong đó mặt tiền 7m. Mỗi căn đều là tâm huyết của các kiến trúc sư nổi tiếng, ngôi nhà được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp với những đường nét tinh tế, không gian thoáng mát và hài hòa nhất. So với 2 sản phẩm còn lại của phân khu Paris thì Liền kề Vinhomes Imperia có mức giá “mềm nhất” và được nhiều khách hàng quan tâm.

MẶT BẰNG LIỀN KỀ TẦNG 1:

MẶT BẰNG LIỀN KỀ TẦNG 2:

MẶT BẰNG LIỀN KỀ TẦNG 3:

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *